แม่บ้านไหนรู้สึกว่าลูกดิ้นกี่วีคคะ

18week ไม่มีแววว่าลูกจะดิ้นเลย

13 ตอบกลับ

อาจจะรู้สึกแม่อาจจะแยกไม่ออกก็เป็นได้ แต่บ้านนี้ 16 สัปดาห์ตอดๆ ตอนนี้นี่บันเทิงสุดๆ ยิ่งกินข้าวเสร็จนะจะให้รู้สึกเลยว่าหนูอิ่ม 😂😂😂

4mo ago

@ผนังท้องแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางทีน้องอาจจะดินตอนแม่หลับแต่ไม่รู้ตัวอย่ากังวลจ้า บางคนปาไป20++ ถึงรู้สึก

บ้านนี้ตอด12wดิ้นแรงตอน18wตอนนี้21w5dเหมือนท้องแม่เป็นสนามบอลเลยค่ะ😂😂

มันแล้วแต่คนค่ะบางคนท้องบางก็ดิ้นเร็วบางคนท้องหนาก็ประมาณ20วีค

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้า

ท้องแรก เพิ่งดิ้น19weekค่ะ คุณหมอบอกช้าได้ถึง20weekเลยถ้าท้องแรก

บ้านนี้ดิ้นตั่งแต่16wพอตอนี้18w4วันดิ้นเก่งกว่าเดิมเลยค้ะ

19w3d เริ่มรุ้สึกบางวันก่ดิ้นแรงบางวันก่เงียบกริบเลยค่า

บ้านนี้ท้องเเรก รู้สึก17วีค จนตอนนี้21+5 ดิ้นเเรงมาก

4mo ago

บ้านนี้ท้อง2ต่างกับคนโตมากเลย แม่แอบกังวลใจ

บ้านนี้ 19w ค่ะ น้องจะดิ้นเฉพาะตอนแม่กินขนมหวาน

18ชัดแล้วค่ะ เป็นคนไม่มีพุงก่อนท้อง