ตั้งครรภ์

18week นน.ลูกในครรภ์แม่ๆเท่าไหร่บ้างค่ะ บ้านนี้น้ำหนักเพิ่งขึ้น1กิโล แต่ลูกในครรภ์219กรัมแล้ว แอบดีใจเพราะเรานน.ขึ้นไม่เยอะแต่หมอบอกลูกโตเร็วไปหน่อย2วัน ของแม่ๆกี่กรัมกันบ้างแล้วค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ตอนบ้านนี้18วีค 300กรัมค่ะ น้ำหนักขึ้นมา2โล ลงลูก 😁