18w ลูกไม่ดิ้น

18w แล้วลูกยังไม่ดิ้นท้องแรกแปลกมั้ยคะเป็นกังวลค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราตอน18wก็ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ มารู้สึกชัดๆตอน20w

เราตอดตั้งแต่ 13-14 คะ จะ18 แล้วตอนนี้ตอดแรงมาก

1y ago

จี๊ดๆเหมือนเป้นเหน็บในท้องคะ

ตอนท้องแรกเราดิ้นตอน20wคะ