ถ่ายเป้นเลือด

18w อึแข็งถ่ายเป็นเลือดมีอาการเจ็บท้อง เป็นริดสีดวงรึป่าวคะแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

อาขเป็นอาการของริดสีดวงคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y ago

แม่ลองกินผลไม้หรือนมเปรี้ยวดูนะคะจะได้ถ่ายง่ายๆ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

5y ago

ปกติใากพิเศษแต่ไม่สะดวกไปก็เลยไปโรงยาบแถวบ้าน วัดความดันอย่างเดียวค่ะกับถามอาการแล้วจะให้เอาที่สวนกับมาสวนเราเลยบอกไม่เอาค่ะ เพลียใจ