แม่ท้องนั่งรถ

18w นั่งสิบล้อไปทำงานกับแฟน ขาไปไม่กระแทกเพราะรถหนัก ขากลับนี่สิ รถเปล่ากระแทก เรื่อยๆ ไปกลับ 4ชั่วโมง กว่า. อันตรายกับลูกมั้ยคะ แต่ถ้าตัวแม่ปวดเอวปวดหลังทนได้

1 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องนั่งรถได้นะคะแต่อย่านานเกินไปต้องจอดแวะปั๊มยืดเส้นสายบ้าง นั่งรถได้อย่ากระแทกแรงนะคะจะเป็นอันตรายต่อน้องได้