โชว์ท้องกันค่ะแม่ๆ

18w+ กำหนดเดือนมีนา 67 มีแต่คนทักว่าทำไมท้องไม่ออกแม่ใส่แต่เสื้อตัวใหญ่ปิดท้องไว้แต่แม่คิดว่าใหญ่อยู่นะคะแค่นี้ไปซาวด์ล่าสุดตอน16wหมอบอกน้องหนัก217gเกินเกณ์แล้วค่ะแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กขอดูท้องแม่ๆทีมมีนาคมหน่อยค่ะ🥰🥰🥰

โชว์ท้องกันค่ะแม่ๆ
17 ตอบกลับ

20 w.ค่ะหมอนัดคลอด10 มีนาค่ะ❤️

ทางนี้ยังน้อยอยู่เลยค่ะ20+1

18w พอดีเลยค่ะ 25 มีนาคม 67☺️

11mo ago

ดูได้ค่ะ แต่ผลน่าจะยังไม่ค่อยชัดเจน หมอที่ฝากครรภ์บอก ส่วนมากจะชัดประมาณ5เดือนค่ะ

18วีคค่ะ ทีม24มีนาคม67 ❤️

20+ท้องเล็กมากๆ

20+3ค่ะ

20+5ค่ะ