18 week

18W1D น้องยังไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่า บ้านอื่นดิ้นตอนไหนค่ะ เวลาตอดหรือดิ้นเป็นยังไงหรอค่ะ

15 ตอบกลับ

ของเราก็ 18 w 1D เหมือนกันเลยค่ะ น้องดิ้นแล้วค่ะ

6y ago

บ่อยค่ะ ความรู้สึกแบบ ลองให้คุณพ่อเอาศอก วนไปวนมาที่ขาของคุณแม่ดูค่ะ อารมณ์ ประมาณนั้นแหละค่ะ บางทีก็เหมือนปลาตัวใหญ่ๆว่ายอยู่ในท้อง

13wตอดแร้วค่ะรู้สึกเรยค่ะท้อง2แร้ว

บ้านนี้รู้สึก 19 w พอดีเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

18wเพิ่งตอดค่ะ แม่อ้วนหน้าท้องหนาค่ะ

ไม่รู้สึกเหมือนกันคะ 19w