18W. แล้วไม่รู้ว่า. ลูกดิ้นหรือเปล่า. ดิ้นตอนไหน. คุณแม่ท่านไหน. มีวิธี. สังเกตหรือเป็นเหมื่อนกันมั่ง. บอกหน่อย ค่ะ.

18w. ลูกยังไม่ดิ้น

28 ตอบกลับ

จะเหมือนๆ มีอะไร กระทุ้งเบาๆในท้องค่ะ มาเรื่อยๆ เป็นจังหวะ แรกๆก็เบาๆก่อน ^^

บ้านนี้เพิ่งมารู้สึกตอดตอน18wคะ คือแบบดุ๊กดิ๊กเก่งมาก กลางคืนนี่ดีดมากคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ ทางการแพทย์จริงๆ เค้าให้เริ่มนับลูกดิ้นตอน 28 weeks ค่ะ

18w เหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้สึกเลย รอลุ้นอยู่เลยค่ะว่าจะรู้สึกตอนไหน

ของเรา4เดือนเกือบ5เดือนถึงรู้สึกว่าน้องตอดจ้า ท้องแรก^^

เรา 18 วีคค่ะ นอนเอามือจับท้องจะรู้สึกได้ค่ะ แต่ไม่แรงมาก

บ้านนี้ตอด18weekตอนนี้20weekดิ้นแรงมากค่ะทั้งวันทั้งคืนเรย😍

บ้านนี้รู้สึกตอน 3 เดือนกว่าๆ ไม่แน่ใจว่ากี่วีค

บ้านนี้ตอน 18 วีค จะเริ่มตอดค่ะ ดิ้นแรงๆ 24 วีค

ของบ้านนี้20Week. 6 วัน ยังไม่ดิ้นไม่ตอดเลยจร้า

5y ago

คร่า