18W. แล้วไม่รู้ว่า. ลูกดิ้นหรือเปล่า. ดิ้นตอนไหน. คุณแม่ท่านไหน. มีวิธี. สังเกตหรือเป็นเหมื่อนกันมั่ง. บอกหน่อย ค่ะ.

18w. ลูกยังไม่ดิ้น

28 ตอบกลับ

รู้สึกว่าลูกตอดเฉยๆค่ะ ตอนนี้ 19Week

บ้านนี้รุ้สึกจริงจังตอน24วีคค่ะ

18 week ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน17วีคจ้าท้อง2

เราดิ้นตอนประมาณ 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 22 วีคคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดๆค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน 20+5 ค่ะ