pakisagot po

18days na po baby ko ngaun feeling ko nde prin cya tumataba EBF nman po ako tsaka pansin ko pg dumedede cya sakin hindi kgad cya nabubusog kya kya makakailang dede muna cya bgo ko ibaba.anu po kya mgndang gawin pra lumkas gatas ko except sa msasabaw na ulam tsaka malunggay?

pakisagot po
59 Replies

baby ko 1mon bago sya tumaba , pinapadede ko ng pinapadede basta demand nya kht hnd nko makatulog okay lng.. 2mons and 8days na sya ngayon at nadadagdagan timbang nya.. hntay kalang mg 1mon si baby mo momsh pero dpat unli latch din sya at dpat nkakadede po sya ng tama sayo..