กินมะพร้าวได้มั้ย

18 สัปดาห์แล้วค่ะ ที่บ้านชอบเอามะพร้าวมาให้กิน ไม่กล้ากินเพราะได้ยินฝั่งคนรู้จักบอกว่าห้ามกินเพราะจะทำให้ลูกหลุดได้

3 ตอบกลับ

จริงๆแล้ว น้ำมะพร้าวคือ กินเยอะ แม่จะเป็นเบาหวานได้ค่ะ พอเป็นเบาหวานความเสี่ยงก็ตามค่ะ คุยกับหมอเยอะๆค่ะแม่ อย่าเชื่อคนรุ้จักเยอะ

น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำให้แท้งค่ะ มันทำให้น้ำตาลในเลือดสูง

ดื่มได้ค่ะ อย่าเยอะ