ทีมมีนา 65 🥰

18 สัปดาห์ 1 วัน (ท้อง2) ใหญ่จนน่าตกใจ ใหญ่จนคุณพ่อทักว่านั่นพุงแม่หรือใหญ่ลูก 😂😂😂 ท้องแม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ?

ทีมมีนา 65 🥰
1 ตอบกลับ

บ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ เดิมทีแม่เป้นคนอ้วนมีพุงท้อง2เหมือนกันแต่บ้านนี้22w5วันแล้วยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยค่ะ