นอนตะแคงซ้ายปวดหลังเอวหายใจไม่สะดวกตะแคงขวากลับสบายตัวนอนหลับดีไม่ปวดรัยเลยค่ะ แต่ขวาเห็นจะทับลูกและทับเส้นเลือดไหญ่จริงหรือเปล่าค่ะ ทีมมีนา65ค่ะ

ท้องแรกคะ20สัปดาห์แล้วค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆขอบคุณค่ะ🥰#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาทีสะดวกจ้า เรานอนทุกท่าสลับกันหงายบ้างตะแคงได้หมด แต่คนในท้องมันชอบแต่หงายนี่สิ ตะแคงทีไรดิ้นแรงมาก

3y ago

ขอบคุณจ้าา🥰🥰🥰