40วีคพอดีจ้าาาาา🎉🎉

18 มิ.ย 63 | 40วีคพอดี น้องยังไม่ยอมออกมาหาแม่เลยค่ะ อาทิตย์​ก่อนไปตรวจภายในคุณหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด1ซม. เป็นอาทิตย์​แล้วค่ะแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลย😅😅 แม่ๆที่ตั้งครรภ์ (แล้วคลอดเอง)​ นานสุดกี่วีคกันบ้างคะ??

40วีคพอดีจ้าาาาา🎉🎉
21 ตอบกลับ

น้องคลอด40+1 วีคค่ะ ตอนนี้ได้4เดือนแล้วค่ะ

4y ago

โดนเร่งคลอดค่ะ เพราะไม่เจ็บท้องเลยมดลูกเปิด2ซม ทรมาน12ชั่วโมงค่ะ

บ้านนี้อีก2วันครบ40วีคพอดียังเงียบมากคะ

4y ago

สู้ๆนะคะแม่ เหลืออีกนิดก็จะได้เจอน้องแล้ว

บ้านนี้41w2dยังเงียบอยู่

4y ago

สู้​ๆ​นะคะแม่เหลืออีกไม่นานแล้วค่ะ

ตื่นเต้นมั้ยคะเเม่💞

4y ago

ที่สุดค่ะแม่ ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะ ได้เจอหน้ากันแล้ว

ทางนี้40+3 w ค่าา

4y ago

ผ่าคลอด20มิ.ย 40วีค+2ค่ะแม่

41+1เเล้วค่ะ ยังเงียบ

4y ago

อดทนอีกแป๊บเดียวนะคะแม่

37w3dยังเงียบค่าาา

ท้องแรก40wพอดีจ้า

4y ago

บ้านนี้เลยไปอีก2ว้นค่ะแม่

ตื่นเต้นแทนแม่

4y ago

5555ตอนนี้น้องคลอดแล้วค่ะแม่โล่งมากๆเลยค่ะ

ท้องแรก42wค่ะ

4y ago

บ้านนี้คลอดแล้วค่ะแม่ คลอด20มิ.ย 40วีค+2ค่ะ