ไม่รู้สึกลูกดิ้น

18 w แล้วไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย หรือว่าเราไม่รู้ว่ามันรู้สึกยังไง ถ้าลูกไม่ค่อยถีบไม่ตอดนี่ ปกติมั้ยคะ 🥹

23 ตอบกลับ

เบบี๋ตัวเล็ก+หน้าท้องอาจจะไม่ได้บางเลยไม่รู้สึกแต่ตอนนี้ในท้องน่าจะแหวกว่ายเป็นปลาแล้วแหละแบบนี้แหละปกติเดี๋ยวพอสัก21wจะมีก้อนนูนๆขึ้นมาเป็นบางครั้งสังเกตเอาว่าน้องในท้องโก่งก้นหรือหัว555บ้านนี้ดิ้นบรรเทิงมาก

ท้องแรกค่ะไปซาวตอน16วีคหมอบอกน้องจะเริ่มดิ้นให้คุณแม่รู้สึกแล้วน่ะคะตอนนั้นยังไม่รู้ว่าต้องรู้สึกยังไง🤣ตอนนี้18+6 เริ่มรู้สึกชัดขึ้นเวลาน้องดิ้นค่ะเป็นครั้งแรกที่รู้สึกค่ะ🥰

ปกติค่ะน้องแต่ยังตัวเล็ก แม่อาจจะไม่รู้สึกเท่าไหร่ค่ะ น้องก็ตอดนั้นแหละค่ะของเราชอบเอามือมาวางหน้าท้อง จะได้รู้สึกชัดๆว่าน้องตอดถีบบ้างมั้ย

บ้านนี้มีตอดๆตอนประมาณ 20w+ ค่ะ ดิ้นตอน 25-26 w แรกๆ แอบหวันน้องไม่ดิ้น หมอก็ลุ้น น้องชอบนอน แต่หลังจากดิ้นเป็น คุณแม่เตรียมตัวเลยค่ะ ถีบได้ไม่มีแผ่ว😁

ของเค้าตอดตอน18+6ค่ะ และก็เริ่มดิ้นมาตลอด ตอนนี้20weeksแล้ว ผนังหน้าท้องแม่อาจหนาค่ะเลยยังไม่รู้สึก แต่จริงๆเบบี้ก็ดิ้นตลอดค่ะ อย่าคิดมากค่ะแม่

เราลูกดิ้นตอน17wเเต่เราคิดว่าเราหิวข้าวท้องร้องจะมีตอดๆเเบบนี้เลยถามคุณหมอบอกลูกดิ้นเเหละตอนเเรกเลยไม่รู้🤣

10mo ago

เราเป็นคนตัวเล็กหน้าท้องก็ไม่หนาตอนนี้30wท้องไม่ออกเลยเเต่น้องดิ้นดีมาก

บ้านนี้18วีค คิดว่าท้องอืดท้องร้องแต่ทีไหนได้น้องตอด พอมา20วีคเริ่ดิ้นให้เห็น ตอนนี้24วีค กว่าแล้ว แม่นึกว่าซ้อมมวย😅

9mo ago

24w เหมือนกันค่ะ เที่ยงคืนก็ได้ตื่นเพราะน้องดิ้นแรง😅😅

แม่ต้องใจเย็นๆน้าาบางทีหน้าท้องเราหนาบางไม่เหมือนกัน น้องอาจจะตอดแต่แม่แค่ไม่รู้สึกเฉยๆค้า

อาจจะน้องตัวเล็กหรือหน้าท้องคุณแม่หนาค่ะ จะรู้สึกถึงลูกดิ้นช้ากว่าปกติ

เราลูกดิ้น18 wเลยรู้แบบ ตอดๆ จั๊กจี้มากๆเลย😂