ไม่รู้สึกลูกดิ้น

ท้องได้ 18 สัปดาห์ 4 วัน แต่ไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยค่ะท้องก็ไแม่ใหญ่ รู้สึกกังวลสุดๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นแม่ อาจจะท้องหนาค่ะ เราก็ท้องหนา รู้สึกว่าลูกตอดก็ 5เดือนกว่าละ รู้สึกถึงดิ้นจริงๆตอน 6 เดือนเกือบ7 อ่ะค่ะ ท้องเราก็ออกตอน 6 เดือนค่ะ ท้องใหญ่ไหมอยู่ที่สรีระคนค่ะ แต่ละคนท้องเล็กใหญ่ไม่เท่ากันไม่มีผลอะไรค่ะ นน.ลูกตามเกณฑ์ ก็พอค่ะ ไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น ดูตอนซาวด์ก็ได้ค่ะ ตอนซาวด์น้องดิ้นปกติดี บอกหมอเลยว่าเราไม่ค่อยรู้สึก ให้หมอซาวด์ น้องดิ้นปกติแปลว่าแม่ท้องหนาค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ อย่าเทียบกับคนอื่นนะแม่

4y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ