ใด้ยินเสียงหัวใจตอนกี่วีคค่ะ

18+5วีคแล้วยังหาเสียงหัวใจไม่เจอเลยค่ะ แม่ๆฟังใด้ตอนกี่วีคค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดซาวตอน4เดือนหมอก็ฟังเสียงหัวใจก็ได้ยินนะค่ะแต่แม่ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ฟังรอบสองกว่าจะได้เย็นเสียงหัวใจแม่ตกใจมากเลยค่ะได้เย็นเบาๆเองสงสัยน้องยุข้างในลึกๆ

ขอถามข้อมูลเพิ่มค่ะ ที่ว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจ คือซื้อเครื่องมาฟังเอง หรือการซาวจากหมอค่ะ ถ้าซาวจากหมอเราได้ยินตั้งแต่ 7wค่ะ

แม่ไปฝากครรภ์​ตอนได้7วีคพอดี​ ซาวหน้าท้องก็เห็นน้อง​เลยจ้า ได้ยินเสียงหัวใจด้วยค่ะ​ หมอบอกหัวใจเต้นดีด้วย

บ้านนี้16+1ก้อยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเลยค่ะแต่เวลาซาวด์เห้นกันใจน้องเต้นปกติจ้าหมอบอก

ถ้าฟังตอนซาวด์ได้ยินตอน6วีคค่ะ ถ้าฟังผ่านเครื่องฟังเสียงหัวใจได้ยินชัดตอน20วีคค่ะแม่

ฝากท้องตอน 7 วีค ตอนซาวน์หมอก็ให้ฟังเสียงหัวใจลูกเลยนะคะ พ่อเค้านี่น้ำตาแทบพุ่ง 😀

ซาวตอน13วีคเห็นตัวและหัวใจชัดเลยค่ะฟังผ่านเครื่องฟังก็ได้ยิน

บ้านนี้ไปฝากครรภ์​ตอน 15 วีค ก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะคะ

ของเราเห็นตัว แต่ฟังเสียงหัวใจไม่เจอ มาฟังได้อีกทีตอน22 วีค

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 9 วิค ก็ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลยคะ