ใด้ยินเสียงหัวใจตอนกี่วีคค่ะ

18+5วีคแล้วยังหาเสียงหัวใจไม่เจอเลยค่ะ แม่ๆฟังใด้ตอนกี่วีคค่ะ

50 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอนัดซาวตอน4เดือนหมอก็ฟังเสียงหัวใจก็ได้ยินนะค่ะแต่แม่ไม่ต้องกังวลค่ะบ้านนี้ฟังรอบสองกว่าจะได้เย็นเสียงหัวใจแม่ตกใจมากเลยค่ะได้เย็นเบาๆเองสงสัยน้องยุข้างในลึกๆ