ทีม กรกฏาคม

18+1W ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น หรือตอดเลยคะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แอบกังวัล #ท้องแรก

13 ตอบกลับ

คุณแม่ได้ไปอัลตร้าซาวด์มั้ยคะ ถ้าได้ดูในจอน้องน่าจะดิ้นแล้วนะคะ หน้าท้องแม่แต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนรุ้สึกเร็วบางคนอาจจะช้าหน่อยค่ะ บางคนก็20wขึ้นถึงจะรู้สึกว่าเริ่มตอดเริ่มดิ้นเบาๆ ถ้าในจอหมอบอกน้องดิ้นแม่ก็สบายใจได้นะคะ น้องอาจจะมีหลับบ้างรึเปล่าคะ 😁

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่มตอดตอน 17W ปลาย ๆ ค่ะ 18W ชัดเจนขึ้นแล้วค่ะ บางทีหนังท้องก็กระตุกให้เห็นเลยค่ะ แต่แม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าซาวด์แล้วยังเห็นน้องอยู่แม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ 💗 #ท้องแรก

18+1w ท้องแรกเหมือนกันค่ะ น้องเริ่มตอดแล้วค่ะแต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ บ้านนี้จะรู้สึกว่าลูกตอดตอนกินของหวานๆค่ะ สงสัยเค้าจะชอบของหวาน😅😅😅

1y ago

บ้านนี้ 15w รู้สึกว่าน้องตอดเเล้วจ้า ท้อง2

17+6W ตอดเก่งมากค่ะ ตอนหิวๆ รู้สึกได้ตั้งแต่ตอน 16W แล้วค่ะ ท้องแรก น่าจะด้วยที่เป็นคนหน้าท้องบางมั้งคะ😅

ของเรา16w5d กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊ก ท้องที่3ค่ะ กำหนดคลอด22 ก .ค รู้สึกว่าต่อไปนี้ท้องจะไม่สงบสุขอีกต่อไปคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่พอหมอนัดซาวด์ดูหัวใจน้องเต้นปกติอุ่นใจขึ้นมา หมอบอกน้องนอนครับคุณแม่

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ซาวน์ทุกครั้งหลับตลอด

บ้านนี้19wดิ้นดีมากจ้ะแต่ยังไม่ค่อยแรงเท่าไหรจ้าท้อง4จ้าแต่หลุดไป2แล้วจ้า

18w3d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ อาจจะเพราะเรามีพุงเยอะเป็นทุนเดินอยู่แล้ว

17w รู้สึกแล้วค่ะ บางทีหนังท้องกระตุกนิดๆให้เห็นเลย ท้องแรก

ก.ค เหมือนกันค่ะ ไม่แน่ใจว่าที่เป็นอยู่ใช่ลูกตอดไหม😂

1y ago

ท้องแรกด้วย ไม่รู้จะปรึกษาใครดี5555