ทีม กรกฏาคม

18+1W ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้น หรือตอดเลยคะ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ แอบกังวัล #ท้องแรก

13 ตอบกลับ

ของเรา 18w5d ยังไม่รู้สึกเหมือนกันเลยค่ะ

18+5 ยังไม่รู้สึกเหมือนกัน ตอดก็ไม่ตอด

ตอดดีมากค่ะ ยิ่งดึกยิ่งครึกครื้น