Heartbeat

189 bpm, normal lang po ba?

12 Replies

Fetal tachycardia is an abnormal increase in the fetal heart rate. It is variably defined as a heart rate above 160-180 beats per minute (bpm) and typically ranges between 170-220 bpm (higher rates can occur with tachyarrhythmias).

4y ago

Okay sige sis thankyou sa reply hehe

Wala bang sinabi ung OB mo sis? Ksi pag inuultrasound ka sasabihin naman ng OB mo na normal ang heartbeat ni baby e. Sakin kasi 166bpm. Pero normal naman daw.

ano pong sabi ni OB, maganda po n sya magsabi s inyo. Normal naman po pero ask mo p dn sya kc sya nakakakita s kalagayan nyo ni baby

Sakin din yung baby ko 189 BPM po sya... Tinanung ko yung ob sabi nya ok lang namn daw..malakas daw yung BB ko .

Wala naman po siyang nasabi regarding doon, normal lang siguro talaga. Thank you po!

Ano pong sabi ng ob nyo maam? Curious lang ako kasi 174bpm ang baby ko ehhh

Wala naman po siyang nabanggit about sa heartbeat mommy 😊 thank you!

ila months kna po mommy..sana tinanong sa,ob kng ok lang..

4y ago

Nung nagpa ultrasound ako nasa mag 12 weeks, pinakita saken si baby ayun nga nakita ko heart niya bilis ng tibok, tapos nung pinabasa ko na kay ob wala naman siyang sinabi about doon. Nagbigay lang siya ng vitamins, tsaka pampakapit although di naman mababa at mahina kapit ni baby, naninigas daw kasi matres ko. Hopefully pagbalik ko all is well with my baby 😊

189 din po Yung akin. Normal lang po ba yun?

ilang weeks po Yung baby nyo na nag 189 bpm po?

9mo ago

hello po mo mommy , kamusta baby mo normal lang po ba daw Yung ganun BPM ni baby na 180 bpm