18 วีค แม่ๆบ้านไผนน้องดิ้นแล้วบ้างคะ

6 ตอบกลับ

ตอดๆแล้วค่ะ โดยเฉพาะเวลาแม่ตะแคงขวาจะไม่ชอบมาก เหมือนต่อยท้องแม่เลย ต้องให้ตะแคงซ้ายเท่านั้น แต่ตะแคงซ้ายแม่ก็หายใจไม่ค่อยออก เลยแอบขวาบ้าง แต่ตะหนูก็ตีท้องตลอดเลย