18 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ปกติรึป่าวคะ ท้องแรกค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

68 ตอบกลับ

บางคนอาจจะรู้ตอน20wค่ะ ไม่ต้องกังวนหรอกค่ะ บางทีคุณแม่เดิน ขยับตัวมาก อาจจะไม่รู้สึก ลองนอนนิ่งๆๆนานๆๆ ดูค่ะ จะรู้ว่า กำลังดิ้นหรือตอด ค่ะ