ท้องแข็งข้างเดียว

ถ้าท้องแข็งข้างเดียวนี่เป็นอะไรรึเปล่าคะ!! พอดีเอนตัวลงนอนแล้วอยู่ๆท้องก็แข็งขึ้นมา เป็นกังวลมากเลยค่ะ #ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ #ท้อง18+2วีค

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะ เคยเป็นเหมือนกันแต่ไม่กี่วิก็คลายไป แต่ถ้าเป็นบ่อยๆแข็งนานๆ วันนึงหลายครั้งก็ไปหาหมอนะคะ 😃😃