18 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ปกติรึป่าวคะ ท้องแรกค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

68 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกช้ากว่าค่ะ อาจจะรู้สึก ประมาณ. 20 วีดขึ้นไปนะคะ (บ้านนี้ตอนท้องแรกมารู้สึกตอน 24-25 วีดไปแล้วน่ะค่ะ เป็นคนความรุ้สึกช้า 😁😁)