18 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ปกติรึป่าวคะ ท้องแรกค่ะ เป็นกังวลมากเลยค่ะ

68 ตอบกลับ

สวัสดีคะแม่ เราท้อง 16 วีค ก่อนหน้านี้มีรู้สึกบ้างว่าตอดเหมือนกันคะ แต่ตอนนี้เงียบเลย ไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยคะเป็นกังวลเหมือนกันคะ

5y ago

เหมือนกัน เลยค่ะก่อน16วีครู้สึกแต่ตอนนี้17วีคละเงียบไปเลย กว่าจะเจอหมอก็15กพ แม่ใจร้อนมากๆเลย?