ท้องเล็ก

18 วิคแล้วท้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ กังวลมาก แฟนก็กังวล ครั้งแรกไปหาหมอบอกเจอน้อง แต่น้องไม่ให้ฟังเสียงหัวใจ พอไปอีกรอบหมอบอกไม่เจอน้อง เครียดมากเลยค่ะ แฟนก็คิดมาก

1 ตอบกลับ

แนะนำให้ลองไปหาที่คลินิกอื่น ไปลองซาวด์ดูอีกครั้งดีกว่าค่ะเพื่อความสบายใจของทั้งครอบครัว