18 weeks pregnant po ko. kadalasan po akong nahihilo at nanlalabo ang paningin minsan para kong tutumba. normal lang po ba yun sa nagbubuntis ? ano po dapat gawin ?

4 Replies

What is ur Blood pressure? It can be something related to BP. Pwedeng signs of pre eclampsia or low blood pressure. Advice to talk to ur OB regarding this, para ma-check kng may high bp ka or low blood (low hemoglobin level) Advice not to shift position immediately. Dahan dahan lang ang pagbangon from lying to sitting, from sitting to standing position.

5y ago

hays oo nga po ii. nagwoworry kasi ako 😅

Hi. Ganyan din ako nun nung first trimester ko. Nagte-take ka ba ng folic acid? Yung may anti-anemic na rin. It helps a lot saka inom ka lagi ng tubig. Stay hydrated kasi pansin ko sakin pag umiinom akong malamig na tubig nawawala o nababawasan hilo ko.

5y ago

😊

take ferrous sulfate.

5y ago

yun lang po wala na pong iba ? may nabasa kasi ako na kelangan daw po Calcium na vitamins at Iron po

reply plss poo

5y ago

minsan normal lang ngaun kasi im 7 weeks pregnant nagpachek up agad ako kac sobrang nhihilo ako feeling ko hindi normal baka low or high blood ako pero pag dating ko sa ob everythings fine naman daw