masakit na likod at pwet

18 weeks preggy normal lng po lagi sumasakit likod at pwet ko maliit lng naman ako magbuntis pero grabe sakit first baby ko po,respect my post po

20 Replies

Ganyan din ako noong 2months tummy ko sis .. hinahayaan ko lang kac expect ko na sintomas talaga yan ng pag bubuntis ... Ilang months ko rin tiniis .. ang sakit pa pag nakahiga ka galing tapos tatau ka grabe ang sakit hehehe ... Sa awa ng dyos biglang nawala din namin ... Ngaun 28weeks na

Ako din sumasakit yung pwet, actually yung kaliwang pige lang naman. So ngayon ang ginagawa ko, more weight on the right side, and yes more kutson sa pwet. Na feel ko lang nung siguro 2nd week of pregnancy.

Ganyan talaga, feeling mo para ka nang matanda na uugod ugod ang hirap humanap ng komportableng posisyon pag nakaupo at nakahiga. Tapos pag tatayo ka na kailangan dahan dahan

Ganyan din po ako mamsh ,first baby ko nung mya 13weeks ko nga super sakit ng balakang ko naiyak naku s sakit peru normal dw ksi nagwawade ubg blkang ,ewn un sbi i

I have the same question. Basa na lang ako comments. Hehehe. 18weeks din ako now, and sumasakit talaga likod ko and pwet. Haaaayysst. Pero nawawala naman din.

Same here. Araw araw masakit likod at pwet ko. Konting galaw mo lang sobrang sakit.

Ako din po pwet ko ang masakit kaya ngayon dagdag kutson sa kama. Okay naman na ngayon.

Sure ka ba na pwet ang masakit hindi balakang? Baka may uti ka? Pa test ka ng ihi

Yes momsh it's normal po ganyan din ako dati lumalaki kasi si baby.

Opo , kse lumalaki na ung nsa loob ng tyan natin,

Related Articles