ask ko lang mga mommy's ok lang poba sa buntis Ang maliit Ang tummy

18 weeks preg Ako momms ❤️🤰

ask ko lang mga mommy's ok lang poba sa buntis Ang maliit Ang tummy
2 Replies

Ako din po maliit magbuntis 16weeks and 6days nako now😚❤️ firstime moma din🤗

iba-iba magbuntis wag magkumpara mi. maliit daw pag FTM. yan saken last year 30weeks na.

2y ago

Same din sakin. Im on 25w3d maliit pa din tyan ko parang 4mos. Pero as long as healthy si baby at madalas ang sipa nya masaya na ako