Please Read Mamshie

18 weeks po ako mamsh...kambal po ung dindala ko...sino ba sainyu kambal din? ang bigat2 kasi ng tyan ko parang ayaw kunang tumayo...naiiyak nlng ako minsan... parang ayaw ko na kumain kasi kinakabahan ako baka masikip na yung kambal sa tummy ko...sino ba ang naka relate sakin....pki reply nmn...salamat

1 Reply

enjoy your pregnancy momshie, di lahat nabibiyayaan ng kambal and sa twing checkup mo ask your OB sa mga kakakibang nararamdaman mo para mawala worries mo 😊

4y ago

you're welcome momshie 😊