Kambal or

Mas sensitive po ba pag kambal Ang dinadala? Nanaginip po Kasi ako puro kambal pero di pa Po alam Kkasi parang early pregnancy papo ako. Mas iba Po ba mag spotting pag kambal Yung dinadala? At high risk po ba siya? Lalo po maliit po ako. Pansin ko din Po Kasi kakain ko lang mas iba Yung gutom ko pa din Wala pang one hour sobrang gutom nako. #1stimemom

4 Replies

Momsh balitaan mo kami dito kung nagkatotoo ang panaginip mo pag nag pa ultrasound ka😊 curious din kasi ako very vivid managinip mga buntis.. Sa panganay ko napanaginipan ko boy ang baby ko at ma CS daw ako so yun nga ngyari sa panganay ko😊 Ganon din ngayon sabi sa panaginip ko boy daw kaya nung nagpa ultrasound ako boy din 😄 First trimester ko yan napapanaginipan

2y ago

Pero kahit ano pa man momsh kahit isa basta healthy ang baby🙏😍 doble naman ang saya dala niyan mii.. Pray ka lang palagi

Me po twins 22 weeks na, nung first trimester ko severe morning sickness and everyday sumusuka ako every tapos kung kumain halos 1 month akong ganun pero ngayon na nasa 22 weeks na ko sumusuka nalang ako pag sobrang busog and pinipilit kainin yung hindi gusto ng tummy ko. 😂😁

2y ago

yung partner kopo may lahi hehe

Di po natin masusure na kambal dala mo mi unless magpaultrasound ka. And spotting po is not normal pag pregnant, kambal man or isa lang dinadala.

pag nag pa TVS po kayo malalaman yan kung ilan sac na develop kung single ba or twin.

2y ago

namamaga pa lang po Kasi matres ko Sabi. possible early pregnancy