Gamit

18 weeks palang po ako ngayon pero alam ko na po yung gender ni baby kailan po maganda mag start bumili ng gamit ni baby? maaga pa po ba kung bibili nako ngayon? Thank you po

2 Replies

Hindi nmn po .kng first bby mo yan .tlga nkka.xcte ska lalo kng ung gender ng baby mo gsto gsto mo tlga bbili kna agd hehe . mga 6mnths mgnda bmili ng gmit .pero nsa sau nmn yan eh .hehe pra maipon na wla kna prob. Pag mlpit kna manganak

Bili kana momsh, alam mo nman na ang gender ni baby. unti untiin mo na pag bili mas mahirapan at mas magastos ang bglaan kung bumili.