help

18 weeks nakong pregnant at sobrang depressed ko na to the point na gusto ko ng mag suicide, sobrang dami ko ng problema at hindi ko na alam kung anong gagawin ko wala akong ginawa kundi umiyak ng umiyak ni wala akong mapagsabihan ng nararamdaman ko sobrang hirap na, kahit dito man lang may mapagsabihan ako.

25 Replies

hi , wag ka pong pa2talo sa kung ano mang nara2mdaman mo, step by step lng, minsan nasa sarili lng po natin ang problema,, pinapasan natin lahat , kasi kala natin kaya natin lahat, kumausap ka po ng taong malapit sayo o kaya pamilya mo, hindi natin alam baka hinihintay ka lng po nilang mag open ng lhat ng hina2kit mo, dasal lang po,

mommy laban po tayo keep on praying!naranasan ko din po iyan na feeling ko ayoko na magising bukas pero pray pray pray kausapin si lord. makakakuha tayonng comfort sa kanya, trust god na lahat ng bagay ay under control nya. ipanalabgin po natin na lahat ng nagyayari ay naaayon sa kanyang kagustuhan. God bless you mommy!

Ano po nangyari? You can post anonymously kung ayaw mo mag pakilala at pde mo na kwento dito ang nararamdaman mo kung bakit ka nalulungkot. Or pde ka makipag usap sa pari nyo sa simbahan, kwento mo sa kanya bat ganun nararamdaman mo. Para hindi ka nakakapag isip ng hindi maganda para sa sarili mo at sa baby mo.

Be strong! wag mag pa apekto sa mga negative things, surround yourself sa masasayang tao or bagay na makakapag palibang sayo. wag ka po mag papatalo sa depression, kaya mo yan! isipin mo na lang may mas mahihirap na sitwasyon sa buhay nila but still fighting for their life.

suicide teh buntis ka yung ganyan emotion hayaan mo lang na maramdaman mo normal sa buntis yan😁 pero yung totohanin mo tapos suicide teh? di sagot yan sa problema isipin mo nalang na may baby sa chan mong pinipilit mabuo para maranasan din nya mabuhay😊

Kaya mo yan you can pm me so that I can listen to you. napagdaanan ko na rin yan nung 1st hanggang 2nd trimester ko.. kahit iniisip kong Gawin Di ko ginagawa kasi ayaw Kong mapahamak ang baby ko.. blessing ang baby..

Napag daanan ko nadin yan. nung mga nasa ganyang age din ng pag bubuntis ko. pero please wag ka ma stress dahil sa depresyon ko ilang beses na ko muntik muntikan malaglagan. ingatan si baby.

Momsh sabihan nyo OB . Kasi ako sinabihan ako to fight at cope sa nararamdaman kung depression kasi at risk daw ako sa. Postpartum depression. Lbn lang Momsh

be strong sis,pray ka lang lahat naman tayo dumadaan sa ganyan minsan pero wala makakatulong sau kundi sarili mo lang pray lang sis and isip ka ng paglilibangan..🙂

Ako mommy palagi ako stress dahil sa partner ko palagi akong naiinis sakanya, pero nanonood nalang ako ng youtube para kahit papano mawala yung stress ko.