18 weeks .. kapag po kumakaen ako, kahit pangalawang subo palang parang sumsakit ung tyan ko pkiramdam ko bloated tlga . ung parang puputok ako s kabusugan. normal po b? aftr ilang mins . nawawala din po kasi . pls help

1 Reply

Normal lang po maging bloated pag preggy. Ganyan din po ako and Im 16 weeks preggy. Pero hindi naman po dalawang subo bloated po agad ako. May mga pagkain din po kasi na nakakapag bloated sa buntis.