pregnacy

18 weeks to be exact sa Malaki ba tummy ko mga momshie..

pregnacy
27 Replies

Malaki po yan mag less rice po para di lumaki lalo si baby ikaw din po mahihirapan..Ganyan sakin malaki sya pagdating ng 7-9 months lalaki pa po yan..

Yes mommy malaki po xa.. pero wla po yan sa laki mommy..ung sakin nga super laki pero puru tubig lang daw po.. average lng nmn c baby.

Yes, malaki po. Baka matubig kayo mommy. It doesn't matter kung malaki o maliit as long as healthy naman si baby 😊

Opo ang laki, ako nuon 18 weeks peru parang busog lang tapos pag gutom back to normal nanaman😁

Malaki po sis. Pero depende naman po yan sa inyo kung ganyan kayo normally magbuntis. Pacheckup lng po kau.

Malaki po mommy.. Pero wag po kayo mastress.. Since iba iba naman po tayo magbuntis😊

Thank you mommy SA pag answer malakas lng KC kumain Maya medjo big Ang tummy..

Mejo malaki po. :) if malakas ka kumain mejo bawas ka sa carbs and sugar.

Mas malaki pa po tummy mo sa akin im curently in 6months of pregnancy po

Mas lake pa po tummy nyo kesa saaken 35weeks na po yung aken