Masakit yung katawan.

18 weeks and 6 days preggy. Normal lang ba na masakit yung mga buto2 ko? yung binte,kamay,braso at balakang ko? Hirap na ko maghanap ng pwesto kpag matutulog. Thank you po.

1 Reply

Yes po mommy, normal po lahat yang nararamdaman mo. Yan talaga ang pinagdadaanan nang buntis. Back pain, leg cramps at hirap matulog. Pero worth it naman po lahat pag nakita nyu na si baby.

5y ago

Thank you sis. Feeling ko kasi kulang pa ko sa calcium. Yeah! Excited na ko.😊