แม่คนไหนมีหน่วงท้องแต่ไม่มีเลือดออกบ้างมั้ยค้ะ

17สัปดาแล้วค่ะมีอาการน้องท้องบ่อยมากแต่ไม่มีเลือดออกเลยแม่ๆพอจะทราบมั้ยค้ะว่าเป็นเพราะอะไร🥺

4 ตอบกลับ

หน่วงๆตรงน้องสาวค่ะ​ แล้วเจ็บแป๊บๆที่ท้องน้อยจ้าแต่ไม่มีเลือดออกนะแล้วน้องก็ปกติมีดิ้น​ ดุ๊กดิ๊กๆๆด้วย​ ค่ะ

16วีคเป็นเหมือนกันค่ะ ปวดนิดๆเจ็บซ้ายขวาบางทีเป็นๆหายๆ

เราเป็นค่ะ โดยเฉพาะตอนเข้าห้องน้ำจะรู้สึกชัดมาก

เป็นค่ะอายุครรภ์16สัปดา