17สัปดาห์3วัน ปวดหลังด้านซ้าย

17สัปดาห์3วัน เวลานั่งแล้วหน่วงหัวหน่าว ปวดหลัง ช่วงตี2มีอาการท้องแข็งพอเปลี่ยนไปนอนตะแคงก็หาย ตอนนี้มีอาการปวดหลังกับหัวหน่าว อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เราปวดเอวข้างซ้ายปวดหลังข้างซ้ายมากซาวดูไตบวมค่ะ รีบรักษาไม่งั้นใช้ชีวิตประจำวันลำบากค่ะเพราะปวดมาก

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ปวดแค่วันเดียวตอนนี้หายแล้วค่ะ

ลองไปหาหมอนะคะตอนเราก็เจ็บแบบนี้สรุปเจ็บทนไม่ไหว หมอบอกว่าเป็นกรวยไตรคะ ลอวไปตรวจดูนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ หายแล้วค่ะ

ปกติค่ะ น่าจะเดินบ่อยใช่ไหมคะ หรือยืนนานๆ

1y ago

ใช่คะก่อนจะเป็นไปเดินเล่นสวนจตุจักรมา ตกดึกเป็นเลยค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ