17สัปดาห์3วัน ปวดหลังด้านซ้าย

17สัปดาห์3วัน เวลานั่งแล้วหน่วงหัวหน่าว ปวดหลัง ช่วงตี2มีอาการท้องแข็งพอเปลี่ยนไปนอนตะแคงก็หาย ตอนนี้มีอาการปวดหลังกับหัวหน่าว อันตรายไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ