ยังไม่รู้ว่าลูกดิ้น 17w+2

17สัปดาห์2วันแต่ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลยแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ

32 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องดิ้นแต่แค่เรายังไม่รู้สึกเพราะน้องตัวติ๋วอยู่ ใจเย็นๆนะคะแม่ 20 วีค ขึ้นไปก็จะเหมือนปลาตอดๆ และยิ่งช่วงไตรมาสสุดท้ายแม่แทบไม่ได้นอนเลย เข่า หมัด เท้า ศอก มาครบ อิอิ

อดใจรออีกนิดแม่ บ้านนี้17จะ18วีคเริ่มรุ้สึกถึงการตอดหรือกะเคลื่อนไหวลูกเบาๆค่ะ ประมาน2วีคผ่านไปหน้าท้องเริ่มขยับแล้วค่ะ ตอนนี้จะ35วีคแล้ว บอกเลยขยับทีมีจุก😍😂

ปกติค่ะ คุณแม่บางคนหนังท้องหนาน้องดิ้นอาจจะไม่รู้สึกค่ะ จริงๆเค้าดิ้นแล้วเพียงแต่แม่ยังไม่รู้สึกเท่านั้นเอง

ปกติค่ะแม่ ขนาดเราท้อง 3 แล้วอายุครรภ์เท่านี้ยังไม่รู้ว่าลูกดิ้นหรอกค่ะ แต่จะรู้สึกได้ว่าเค้าเริ่มตอดแล้วค่ะ

บ้านนี้18วีคเริ่มรู้สึกเหมือนมีคลื่นอยู่ในท้องค่ะ ไม่รู้ว่าใช่น้องดิ้นหรือป่าว เป็นคนตัวเล็กไม่มีหน้าท้อง (ต้าวแฝด)

น้องก้ดิ้นปกตินั่นล่ะค่ะ เพียงแต่น้องตัวยังเล็กอยู่ แม่ลองไปเปิดอ่านพัฒนาการและอาการทารกในครรภ์ 17 สัปดาห์ดูนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20 วีคค่ะ ใจเย็นๆนะแม่ ตัวเล็กดิ้นตลอดแหละค่ะแต่เราไม่รู้สึก บ้านนี้ดิ้นแรงมากกระตุ้นที แม่ตกใจ

เรารู้สึกครั้งแรกตอน 18w ค่ะ เหมือนมีอะไรกระตุกๆ ตรงท้อง ถ้าเป็นคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้ากว่าคนอื่นนิดหน่อยค่ะ

ปกติค่ะแม่ ผนังหน้าท้องอาจจะหนาบางไม่เท่ากัน ทางนี้ไปเกือบ 7 เดือนเลยค่ะ กว่าจะรู้สึก ท้องแรกด้วยค่ะ

ของเรา16 w น้องพึ่งตอดเบาๆคะ ท้องสาม ถ้าท้องเเรก จะรุ้สึกว่าลูกดินช้าสุด 20-25w ก็ไม่ผิดปกติคะ