17วีค 6วัน แล้วจ้าแม่ๆ ท้องไม่ใหญ่นะค่ะทุกคน คนทั่วไปยังดูไม่ออกเลยว่าท้อง แต่วันนี้ใหญ่แปลกๆหน่อย เพราะ..... #แม่กินอิ่มมากค่ะ บุฟเฟ่ต์ทำพิษ 🤦‍♀️🤣 นอนไม่ได้แน่นมากมาย ❤ กว่าจะนอนได้เป็นชั่วโมงค่ะกว่าจะย่อย

Post image
1 ตอบกลับ

เพลาๆ บ้างนะคะแม่ อย่าจัดบ่อย 😂😂😂

4y ago

55555 จ้า อดไม่ได้จริงๆค่ะ🤣🤣