team june

17weeks. sino po team june? ?

team june
100 Replies

June 11... Ano po nararamdaman nyo.. Malikot naba si baby sakin parang mga bubbles ung nararamdaman ko sa puson ko at minsan sa gilid ng pusod

ako po team june 23 weeks and 2days ,end po ng june o 1st week ng july Edd ko ,Bakit po sa inyo 17weeks palang june po ?😊

#TeamJune EDD: June 10 First time mom 🥰 26 weeks & 5 days. Expecting a baby girl.

i think your july or august . im 16 weeks and 2 days now but im team august ❤

17 weeks ka then june EDD bat ako 23 weeks na ko ngayon EDD ko june 12 2020 ?

Hi po. Alam mo na po ba gender ni baby sis? Ilang weeks po pwede makita? 😊

team june 17 weeks palang? 24 weeks na ako katapusan pa nga ng june ang due ko.

3y ago

same tayo. katapusan din due ko momsh

Baka po July kayo mommy? kasi ako 16 weeks pero July duedate ko ☺️

Team June ako pero nasa 24weeks na ako katapusan ang duedate ko

TEAM JUNE❤️♀️ 22weeks and 5days EDD JUNE 26,2021☺️