Hello po mga mommy, ask ko lang po kung kelan po talafa mafifeel yung galaw ni baby?

17weeks preggy #2ndbaby

11 Replies

Ako po 16 weeks pa lang nung una parang bubbles lang sya pero ngayon 16 week and 6 days naramdaman ko talaga kanina yung sipa nya feel na feel ko nung hinawakan ko yung tiyan ko hindi lang isang beses sunod sunod po talaga ❤️

1mo ago

bandang puson pa lang po

currently 22 weeks here and then ngayong week ko lang din naramdaman mga pag galaw ni baby! hanggang 6 months mi hintayin mo kapag di mo parin naramdaman consult your OB na. 😊

currently 17wks po, feeling ko may mga pag pitik pitik sa may bandang puson, not sure kung sya na ba yon pero nararamdaman ko lalo pag gabi nakahiga ako 😍

mi ako 12wks my pitik pitik na then pag pasok ng 16wks feel kona ung galaw ni baby and now im 32wks sobrang likot nya🥹

18weeks parang butterfly ngayon super likot na 21weeks. depende din sa position ng placenta mo.

Around 16 weeks prang bubbles sis naun 20 weeks na ako malakas na sis nakakatuwa nakakakiliti sa una

1mo ago

papitik pitik lang kase nararamdaman ko ngayon

16 - 24 weeks. Kapag 24 weeks na and never mo pa nararamdaman galaw niya inform your OB agad.

1mo ago

Okay lang yan, Mi. Ako 23weeks ko na na feel si Baby.

19 weeks sakin.. gugulat nlng ako at sobrang mgalaw sya

16 weeks po

20 weeks (

Related Articles