17w2วัน

ก่อนฝากครรภ์69.1 ตอนนี้4เดือน 70.8น้ำหนักขึ้นลงไม่คงที่สักวันค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราเพิ่งมาขึ้นตอน5เดือนค่ะ แต่ขึ้นที เยอะเลยค่ะ555

5y ago

ออ ค่ะ ถ้าขึ้นทีเดียว ก็ไม่ไหวเพราะลูกคนแรกขึ้นเยอะค่ะ ตอนนี้น้ำหนักยังอยู่กับแม่ค่ะ