ได้ลูกชายจ้า

17w2dแม่บ้านนี้ได้ลูกชายยังไม่รู้สึกดิ้นเลยแม่บ้านอื่นได้เพศชายรึหญิงคะ ลูกดิ้นกันกี่ weekคะ

ได้ลูกชายจ้า
55 ตอบกลับ

17วีค5วันยังไม่รู้เพศเลยตอนนี้น้องยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะแค่รู้สึกน้องขยับตัวขยับแขนมากกว่าแต่ไม่แรงส่วนมากจะรู้สึกเวลากลางคืนที่เรานอนแล้วค่ะแม่

20+1 ยังใม่รู้เพศเลยค่ะ หมอนัดซาวอีกที23 วีครอลุ้นจะใด้ลูกสาวลูกชาย บ้านนี้20+1 ยังใม่รู้สึกเลยว่าน้องดิ้นค่ะ

ได้ผู้ชายค่ะ รู้สึกลูกดิ้นตอนท้อง5เดือนค่ะ ตอนเขาดิ้นเราจะรู้สึกมีอะไรดุ๊กๆในท้องเราค่ะ

อิจฉาแม่ๆที่รู้เพศแล้ว แม่บ้านนี้รอลุ้นหมอนัดครั้งหน้าค่ะ ยินดีด้วยค้าาาาาาา

ของเรา 17 วีคเริ่มรู้สึกแล้วคะ 18 วีคดิ้นแรงกว่าเดิม คุณพ่อเริ่มรู้สึกเมื่อจับท้อง

17 วีค เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่ายังไม่ชัว รอลุ้นเดือนหน้า อยากรู้ใจจะขาดแล้ววว

17วีค4วัน หมอบอกว่ามีโอกาสได้ลูกชายสูงจ้า บ้านนี้น้องแค่ตอดๆเอง ยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้ลูกแทบไม่ดิ้นเลยยันคลอด พอคลอดออกมาถีบมือถีบไม้เก่งน่าดู

นี่ กว่าจะชัดๆ แดนส์หนักๆก็ 25 วีค แล้วคะ แม่อ้วน ท้องหนา 5555 //ลูกชายคะ

บ้านนี้18+3wดิ้นแร้วค่ะ ดิ้นเก่งมากค่ะ แต่ยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ