ได้ลูกชายจ้า

17w2dแม่บ้านนี้ได้ลูกชายยังไม่รู้สึกดิ้นเลยแม่บ้านอื่นได้เพศชายรึหญิงคะ ลูกดิ้นกันกี่ weekคะ

ได้ลูกชายจ้า
55 ตอบกลับ

บ้านนี้18w มีพุงค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ กังวลจัง

18wยังไม่รุ้เพศที่ค่ะ รุ้สึกดิ้นนิไม่ถี่ทีค่ะบางวันยุค่ะ

19วีคได้น้องแฝดชายทั้งคู่รู้สึกเหมือนปลาตอดไม่แรงคะ

16w5d บ้านนี้ก้อลูกชายจ้าาา ยังไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ🥰🥰

20+2 ลูกชายเหมือนกันค่ะ. รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่ 18 wค่ะ 😊

บ้านนี้ได้ลูกสาว ดิ้นตอน16wตอนนี้20wดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ ได้ลูกสาวค่ะ น้องดิ้นประมาณ 18 วีคค่ะ

17w4d ค่ะ​ ไม่รู้สึกดิ้นน่ะแต่รู้สึกแค่ตอดค่ะ

บ้านนี้ผู้ชาย ตอดๆ4เดือนครึ่งดิ้น5เดือนค่ะ

ลูกสาวค่ะ ตอนนี้28wแล้ว แต่น้องดิ้นตอน17wค่ะ