น้ำหนักตัวคุณแม่น้อย

17 สัปดาห์แล้วแต่น้ำหนักคัวคุณแม่เพิ่มขึ้นมาแค่ 3 กิโลเองค่ะ แม่ๆบ้านไหนทานอะไรที่เพิ่มน้ำหนักขึ้นบ้างค่ะ แอบกังวลว่าลูกจะน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง นน. ลง9กิโล แต่ นน.ลูกตามเกณฑ์ พยายามกินให้แม่เพิ่มบ้าง แต่ไม่เพิ่มเลยหาหมอทีไรก็อยู่เท่าเดิม 15+5 หมอนัดทุกอาทิตย์เลยตอนนี้😔😔

บ้านนี้ก็นน.เพิ่มมาไม่กี่โลค่ะแม่ จาก72ขึ้นมา5โล แล้วไม่เพิ่มอีกเลยค่ะ แต่นน.ลูกเกินเกณฑ์หมอบอกน่าจะลงลูกหมด

17 วีคเรา นน ไม่ขึ้นเลยแต่ไปซาวลูกเกินเกณฑ์ แม่อย่าเครียดบางทีเราไม่ขึ้นแต่ลงลูกค่ะ

บ้านนี้น้ำหนัก49.2ก้อไม่เพิ่มนะแต่กินเยอะมากตอนท้องแรกน้ำหนัก55

แม่บ้านนี้น้ำหนักลดลงเรื่อยๆคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ

ขึ้นมา 3 โลเกมือนกันค่ะ แต่รอบเอวขึ้นมาเยอะเหลือเกิน55555

5mo ago

รอบเอวขึ้นเยอะจริงค่ะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ