ผ่าลอด

17 นี้ หมอนัดผ่าเเล้ว 38วีค เนื่องจากเด็กไม่กลับหัว หมอบอกลูกหนัก 2600กรัมเอง ลูกตัวเล็กไปไหมคะ กลัวมากตอนนี้????

1 ตอบกลับ

น้ำหนักเกิน 2,500 กรัมก็โอเคแล้วค่ะแม่

5y ago

อย่าเครียดค่ะ ใกล้คลอดแล้วทำใจให้สบาย พักผ่อนเยอะๆ