การนัดผ่าคลอดช่วง38+2เนื่องจากเด็กไม่กลับหัว

ขอประสบการณ์แม่ๆที่เคยโดนนัดผ่าคลอดเนื่องจากน้องไม่กลับหัวในช่วง32+2หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็รอคลอดธรรมชาติ(รพ.รัฐฝากบัต30เมื่อ6ปีที่แล้ว) ปวดท้องไปหาหมอปากมดลูกเปิด 1 เซนหมอไล่กลับบ้านปวกท้องอยู่2วัน วันที่3 ไปหาหมอตอนเย็นปากมดลูกเปิด4เซนพยาบาลบอกแปบเดียวก็คลอดสรุปเทียงคืนก็ไม่คลอดหมอมาดูปากมดลูกเปิดเท่าเดิมสรุปน้องไม่กลับหัวบวกกะน้องตัวใหญ่เลยได้นอนรอผ่าคลอดตอน9โมงปวดท้องเป็นอะไรที่ทรมานและไม่กลัวเจ็บอะไรเลยของเราผ่าคลอดบ๊อกหลังตอนฉีดยาให้งอตัวเหมือนกุ้งตอนนี้รู้สึกเจ็บจื๊ดๆในกะดูกแปบเดียวก็ชาไม่ถึง5นาทีก้ได้เจอหน้าลูกแล้วของเรามีอาการเมายาชาอ้วกในห้องผ่าตัดคือหนาวมากกกก แล้วรอนอนรอดูอาการที่ห้องผ่าว่ามีอาการเสียเลือดไหมถ้าไม่ก็ไปที่ห้องพักฟื้นอีก4ชม.หมอเอาลูกมาให้คะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️